Lotte Kid A+ Tham Dự Triển Lãm Quốc Tế Ngành Sữa

Lotte Kid A+ – Sữa tăng chiều cao hàng đầu Hàn Quốc tham dự Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em – VIETBABY từ ngày 02-05/06/2022 tại SECC – 799 Nguyễn Văn Linh Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

Hội chợ triển lãm VIETBABYFAIR là chuỗi các hoạt động quảng bá và xúc tiến thương mại uy tín nhất hiện nay đối với các sản phẩm mẹ và bé. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.Hồ Chí Minh từ ngày 2/5 đến hết ngày 5/6/2022). Với tiêu chí “Lựa chọn của mẹ, tương lai cho bé”, tại đây mẹ có cơ hội được tiếp xúc với những sản phẩm hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện đến từ Biostime – Thương hiệu số 1 thế giới về bổ sung lợi khuẩn cho trẻ.

Lotte Kid A+ (tiền thân Kid Power A+) là sản phẩm tăng chiều cao số 1 tại Hàn Quốc thuộc tập đoàn Lotte Foods hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ từ 01 tuổi. Sản phẩm Lotte Kid A+ nằm trong dự án “Phát triển chiều cao” của chính phủ Hàn Quốc được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới: ISO 9001/14001, HACCP và OHSAS 18001.

Lotte Kid A+ với hàm lượng canxi cao vượt trội 720mg canxi trong 100 gram sữa bột, cùng với việc bổ sung Vitamin D3, kẽm, Magie. Sữa Lotte Kid A+ hỗ trợ hấp thu canxi, tăng chiều cao vượt trội cho trẻ trong độ tuổi vàng.

Trong thời gian từ ngày 02-05/06/2022, các ba mẹ dẫn con đến tham quan và mua sắm các sản phẩm phẩm Biostime tại gian hàng H611-H612 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.Hồ Chí Minh) sẽ nhận được những phần quà cực hấp dẫn như: 

  • Nước lê cát cánh Lotte Foods
  • Set Men vi sinh SYSY
  • Dê bông Biostime
  • Sữa Biostime Goat (dùng thử)
  • Ô Biostime
  • Túi canvas

Còn chờ gì nữa, ba mẹ mau mau đến tham quan và mua sắm các sản phẩm tại triển lãm đi thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Messenger Chat Zalo Gọi ngay