Đánh giá sữa Lotte Kid – Mẹ đừng mua sữa cho bé nếu chưa đọc bài này!

Sữa Lotte Kid có tốt không?

Mẹ cần đầy đủ thông tin và đánh giá sữa Lotte Kid một cách khách quan nhất để có lựa chọn chính xác nhất cho bé yêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ có được đánh giá đa chiều, khoa học và khách quan nhất. Khám phá ngay thôi mẹ nhé!

Giới thiệu về sữa Lotte Kid

Lotte Kid A+ là sản phẩm sữa dành được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ trong thời gian qua và thường được gọi là Kid Power. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp đến từ Tập Đoàn Lotte Foods Hàn Quốc – tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm, đặc biệt là ngành sản xuất sữa bột cho trẻ em.

Vào ngày 1/11/2021 tập đoàn Lotte đã thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi bao bì sản phẩm Kid Power A+ với mục tiêu nâng cấp sản phẩm, thay đổi bổ sung thêm dưỡng chất so với sản phẩm trước đây.

Lotte Kid A+ là thương hiệu uy tín Lotte của Hàn Quốc, được định danh là dòng sản phẩm sữa cao cấp, đảm bảo chất lượng cao nhất từ nguyên liệu, chế biến đến sản phẩm hoàn thiện cuối cùng. Các sản phẩm sữa được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới: ISO 9001/14001, HACCP và OHSAS 18001.

Sữa Lotte Kid A+ rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì phù hợp với cơ địa của trẻ châu Á, đặc biệt chú trọng tới phát triển chiều cao cho trẻ – điều mà trẻ em châu Á thường bị hạn chế. Ngoài ra, các dưỡng chất trong sữa Lotte Kid A+ còn giúp trẻ phát triển thể lực tốt, trí tuệ thông minh cho bé phát triển toàn diện.

Đánh giá sữa Lotte Kid
Lotte Kid A+ thông báo về việc thay đổi bao bì sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng, bổ sung thêm dưỡng chất để bé phát triển toàn diện

Sữa Lotte Kid có mấy loại?

Sữa Lotte Kid có 2 loại: sữa bò và sữa dê đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng và đặc điểm tiêu hoá ở trẻ.

Lotte Kid A+ sữa bò

Là sản phẩm sữa thông dụng dành cho trẻ từ 1-10 tuổi. Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sữa này là bù đắp “khiếm khuyết” của thị trường sữa trong nước khi thường chỉ chú trọng tới cân nặng mà yếu thế về phát triển chiều cao. Sữa bò Lotte Kid A+ chứa nhiều dưỡng chất quan trọng để trẻ phát triển vượt trội về chiều cao và tăng cường đề kháng, trí não phát triển.

Đánh giá sữa Lotte Kid
Sữa bò Lotte Kid A+ giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu

Lotte Kid A+ sữa dê

Với các bé dị ứng với đạm bò thì sữa dê Kid Power A+ Goat là sự lựa chọn hoàn hảo. Với nguyên liệu chính là nguồn sữa dê tươi giàu dinh dưỡng, mát lành, dễ hấp thụ, sữa dê Kid Power A+ thân thiện với hệ tiêu hoá của trẻ đồng thời cung cấp chất dinh dưỡng để trẻ phát triển chiều cao tốt, nâng cao đề kháng hiệu quả.

Đánh giá sữa Lotte Kid
Sữa dê Kid Power A+ Goat là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho trẻ bị dị ứng đạm bò

Sữa Lotte Kid có tốt không? Ưu – nhược điểm của sữa Lotte Kid là gì? 

Từ định nghĩa một loại sữa tốt đúng sẽ giúp mẹ có cái nhìn khách quan về ưu nhược điểm của Lotte Kid và có được lựa chọn phù hợp nhất cho bé yêu của mình.

Tiêu chí đánh giá 1 loại sữa tốt là gì?

Mỗi mẹ sẽ có những tiêu chí khác nhau để đánh giá loại sữa tốt. Với bé thể trạng đặc biệt: nhẹ cân thấp còi, trẻ có vấn đề về hệ tiêu hoá, trẻ dị ứng sữa bò…thì sữa giúp giải quyết hiệu quả vấn đề này được xem là sữa tốt. Một số mẹ có quan niệm sữa nhiều chất là sữa tốt, sữa Organic (hữu cơ) mới là sữa xịn…

Tất cả những quan niệm đó đúng nhưng chưa đủ vì chưa đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện ở trẻ. Với trẻ phát triển bình thường thì sữa tốt nhất là sữa phù hợp với độ tuổi, nhu cầu phát triển và khiến trẻ ‘thích” uống (sữa tốt mà trẻ không chịu uống cũng là vô nghĩa). 

Với trẻ từ 1 tuổi trở đi thì mẹ cần dựa theo thể trạng của trẻ để lựa chọn dòng sữa phù hợp. Đồng thời, các mẹ cũng cần lưu ý khi độ tuổi từ 1-10 tuổi chính là thời điểm “vàng” để trẻ phát triển chiều cao và cấu trúc xương. Do đó, các sản phẩm sữa chú trọng phát triển chiều cao tối ưu như Lotte Kid là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Đánh giá sữa Lotte Kid
Với trẻ từ 1-10 tuổi thì sữa chú trọng phát triển chiều cao như Lotte Kid là sự lựa chọn lý tưởng 

Sữa Lotte Kid – lựa chọn tốt nhất cho bé 1- 10 

Trẻ em Châu Á thường bị yếu thế về chiều cao khiến con trẻ thiếu tự tin, mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống. Một số cha mẹ thường quan niệm, trẻ phát triển chiều cao mạnh mẽ nhất là thời kỳ dậy thì mà bỏ qua giai đoạn nền tảng nâng cao vóc dáng của trẻ là từ 1-10 tuổi. 

Hiểu được tầm quan trọng cũng như mong muốn của các bậc làm cha mẹ, sữa Lotte Kid ra đời với mong muốn nâng cao tầm vóc cho trẻ Châu Á. Lotte Kid phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, thể trạng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ để chinh phục và thành công hơn trong cuộc sống.

3.2.1 Lotte Kid – chìa khóa vàng giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối đa

Để đem lại cho trẻ tiền đề phát triển chiều cao tối ưu, sữa Lotte Kid A+ được thiết kế với tổng năng lượng bao gồm: hàm lượng Canxi, Protein, CPP cao. Trong đó:

 • CPP (Casein Phospho-peptide): CPP hay còn gọi là peptit có hoạt tính sinh học với hàm lượng 600mg/100 gram (250mg/100ml). Hợp chất này giúp tạo ra những liên kết chọn lọc với canxi, làm tăng hấp thụ canxi và một số nguyên tố như (kẽm, sắt) để giúp trẻ dễ hấp thu hơn so với các sản phẩm khác. Đây cũng là nhân tố chính tạo tiền đề tốt cho trẻ phát triển chiều cao tối đa và bảo vệ xương chắc khỏe hơn.
 • Canxi: Khoáng chất thiết yếu tái tạo nên kết cấu xương. Khi trẻ được cung cấp đủ canxi thì sẽ cao lớn, phát triển và đạt được chiều cao tối ưu.
 • Vitamin D: Loại vitamin này là dưỡng chất quan trọng để trẻ hấp thu canxi, giúp ngăn ngừa các vấn đề còi xương ở trẻ.
Đánh giá sữa Lotte Kid
Lotte Kid – chìa khóa vàng giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối đa

3.2.2 Cho bé nền tảng sức đề kháng khoẻ mạnh vượt trội

Ngoài thế mạnh về phát triển chiều cao thì sữa Lotte Kid còn mang lại cho bé nền tảng vững chắc để nâng cao sức đề kháng, hạn chế ốm vặt. Sữa Lotte Kid giúp trẻ xây dựng hệ “ĐỀ KHÁNG KHOẺ, TIÊU HOÁ TỐT” nhờ công thức cải tiến chuyên sâu gồm:

 • Lactoferrin: Đây là một trong những chất đạm chính có tác dụng ngăn chặn sự tăng sinh của vi khuẩn có hại nhờ vào cơ chế “giành giật” sắt với các vi khuẩn khiến chúng thiếu sắt và bị tiêu diệt. Hoạt chất này cũng giúp hỗ trợ và tăng sinh vi khuẩn có lợi, căn bằng hệ vi khuẩn trong cơ thể.
 • IgG: Là 1 trong 5 kháng thể quan trọng nằm trong hệ thống miễn dịch tự nhiên có mặt trong sữa non của mẹ trong 72h đầu. Nhờ chứa IgG mà Lotte Kid giúp bảo vệ cơ thể trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh lây nhiễm từ bên ngoài vào trong cơ thể và giúp cơ thể khỏi bị nhiễm trùng.
Đánh giá sữa Lotte Kid Hàn Quốc
Lotte Kid chứa Lactoferin và IgG giúp bé yêu có nền tảng đề kháng khoẻ mạnh vượt trội

3.2.3 DHA từ thực vật cho trí lực, thị lực nhạy bén

Ngoài mang lại tiền đề tốt để trẻ phát triển chiều cao và đề kháng thì Lotte Kid còn được các mẹ tin tưởng lựa chọn bởi giúp bé có thị lực tinh anh, trí lực nhạy bén.

Với hàm lượng DHA chiết xuất từ vi tảo đảm bảo an toàn và giúp bé phát triển trí não toàn diện. DHA từ tảo đắt gấp 2,5 lần so với DHA từ động vật và là nghiên cứu độc quyền của Lotte Foods được cấp bằng sáng chế năm 2013.

Ngoài ra, DHA từ thực vật còn có tác dụng hỗ trợ phát triển thị lực và hoàn thiện võng mạc mắt. Đồng thời giúp trẻ nâng cao trí tuệ, tăng IQ ngôn ngữ và thúc đẩy sự nhạy bén và thông minh vượt trội cho trẻ. Trong Lotte Kid A+, DHA được cân đối và chia tỷ lệ với AA là 1:2 đây là tỷ lệ chuẩn được cả 2 tổ chức y tế thế giới WHO và tổ chức lương thực thế giới FAO khuyến khích.

DHA tảo biển giúp trẻ phát triển thị lực và trí lực nhạy bén
Sữa Lotte Kid A+ chứa DHA tảo biển giúp trẻ phát triển thị lực tinh anh, trí lực nhạy bén

Review đánh giá của các mẹ về sữa Lotte Kid

Để có được những đánh giá khách quan về dòng sữa Lotte Kid thì những Feedback từ các mẹ là minh chứng rõ ràng nhất. Cụ thể:

“Bố mẹ có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể nuôi con cao lớn”

Chị T (Hà Nội) ngoài việc chăm chút cho bé từ những bữa ăn hàng ngày thì mẹ còn bổ sung thêm sữa Lotte Kid A+ đều đặn. Kết quả là bạn nhỏ nhà mẹ bỉm đã cao gần mét hai khi bé 5 tuổi.

bố mẹ có chiều cao khiêm tốn nuôi con khôn lớn nhờ Lotte kid
Bố mẹ có chiều cao khiêm tốn nuôi con cao lớn nhờ Lotte Kid A+

Đánh giá từ mẹ bé Mochi

Bởi quan điểm của mẹ Mochi là mong muốn con cao lớn chứ không muốn con tăng cân nhiều. Chính vì vậy, mẹ đã chọn Lotte Kid A+ cho Mochi đáng yêu. Và trộm vía Mochi cao lớn phổng phao hơn các bạn đồng trang lứa nên mẹ rất vui và tự hào.

nuôi con lớn phổng phao nhờ Lotte Kid
Mẹ bé Mochi đã lựa chọn Lotte Kid A+ là người bạn đồng hành để Mochi có chiều cao vượt trội

Những đánh giá hài lòng của các mẹ về dòng sữa Lotte Kid A+

Hướng dẫn pha sữa và một số lưu ý khi sử dụng

Sau đây là hướng dẫn của các chuyên gia dinh dưỡng Lotte (Hàn Quốc) cách pha sữa Lotte Kid A+ chuẩn và những lưu ý cần thiết khi sử dụng.

Cách 1: Pha với nước ấm

 • Bước 1: Rửa sạch tay, khử khuẩn dụng cụ pha sữa.
 • Bước 2: Dùng nước nguội, nước ấm(40-50 độ) cho vào bình sữa.
 • Bước 3: Pha theo tỷ lệ 1 muỗng sữa với khoảng 25ml nước, tương ứng 7-8 muỗng sữa với 180ml nước. Rồi lắc đều và thử lại độ nóng trước khi cho bé uống.

Cách 2: Pha với sữa tươi

 • Bước 1: Rửa sạch tay và khử khuẩn dụng cụ pha sữa.
 • Bước 2: Sử dụng khoảng 200ml sữa tươi pha với 5-6 muỗng sữa bột.
 • Bước 3: Lắc đều lên rồi cho bé uống.

Lưu ý khi pha

 • Cần pha theo đúng tỷ lệ để giúp bé hấp thu tối đa các dưỡng chất trong sữa.
 • Khi dùng muỗng để lấy sữa không được đong đầy mà chỉ lấy lượng sữa vừa gạt miệng muỗng. 
 • Chỉ sử dụng muỗng định lượng kèm sản phẩm.
 • Mùa đông các mẹ nên ưu tiên pha sữa cho bé với nước ấm để tránh bị lạnh bụng.
Đánh giá sữa Lotte Kid
Cách pha sữa đúng chuẩn từ chuyên gia Lotte (Hàn Quốc)

Sữa Lotte Kid giá bao nhiêu?

Sữa Lotte Kid có mức giá khoảng 600.000 VNĐ/ 1 hộp 760g

Có thể nhận thấy Lotte Kid có mức giá cao hơn so với một số sản phẩm nội địa, nhưng không quá cao so với các sản phẩm sữa ngoại khác trên thị trường. 

Một thông tin thú vị dành cho các mẹ bỉm sữa muốn sữa tốt cho bé mà vẫn tiết kiệm là: Truy cập Fanpage chính thức Lotte Kid Việt Nam để cập nhật chương trình khuyến mãi vào ngày lễ lớn: 

Hỏi đáp, thắc mắc phổ biến về sữa Lotte Kid

Những thắc mắc và giải đáp phổ biến về sữa Lotte Kid sau đây sẽ giúp các mẹ hiểu thêm về sản phẩm sữa này.

Câu hỏi 1: Sữa Lotte Kid có tăng cân không? 

Trả lời: Lotte Kid là dòng sữa chú trọng để trẻ phát triển chiều cao. Nếu kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, khoa học thì trẻ sẽ tăng cân phù hợp và phát triển thể lực đồng đều.

Câu hỏi 2: Sữa Lotte Kid có mát không? Trẻ uống có bị táo bón không?

Trả lời: Sữa Lotte Kid có vị thanh mát và chứa hệ vi sinh, chất xơ FOS, GOS tăng nhu động ruột. Nên khi sử dụng sữa bé sẽ không bị táo bón. Để tăng hiệu quả hoạt động của hệ tiêu hóa, mẹ có thể cho bé bổ sung thêm chất xơ từ chế độ ăn hàng ngày.

Câu hỏi 3: Sữa Lotte Kid có sữa giả không?

Trả lời: Hiện tại chưa phát hiện sản phẩm sữa Lotte Kid Hàn Quốc giả trên thị trường.Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, mẹ hãy mua hàng tại các web uy tín hoặc tới các nhà phân phối của Công ty TNHH Đầu tư Xuất nhập khẩu Hoan TT. Tại đây, mẹ cũng được chuyên gia giải đáp thắc mắc, tư vấn về cách dùng, cách chăm sóc bé khoa học, phù hợp.

Câu hỏi 4: Sữa Lotte Kid có ngọt không? Dễ uống không?

Trả lời: Nếu pha đúng theo tỷ lệ chuẩn thì sữa Lotte Kid có vị thanh mát, trẻ dễ uống. Ngoài ra, với thành phần tảo thực vật nên sữa không có mùi tanh, hương thơm thuần khiết, rất phù hợp với khẩu vị của trẻ. 

sữa Lotte Kid giúp trẻ cao lớn, dễ uống
Lotte Kid dòng sữa giúp trẻ cao lớn, có vị thanh mát, trẻ dễ uống

Mua sữa Lotte Kid nội địa ở đâu uy tín? Nên mua hàng xách tay hay siêu thị?

Để mua được sản phẩm sữa Lotte Kid nội địa uy tín,các mẹ hãy lựa chọn công ty TNHH Đầu tư Xuất nhập khẩu Hoan TT – đơn vị được ủy quyền phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm sữa Lotte Kid chính hãng 100%, chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Cách mua hàng

Cách 1

Các bạn có thể đăng ký mua hàng trên website https://lottekid.vn/lien-he/  hoặc fanpage https://www.facebook.com/LottekidA của công ty Hoan TT. 

 • Bước 1: Truy cập vào website https://lottekid.vn/lien-he/ 
 • Bước 2: Điền form thông tin với các thông tin cần thiết như: tên, địa chỉ, số điện thoại, email, nội dung. Sau đó bấm “Gửi”.mua sua lotte kid qua website
 • Bước 3: Khi hệ thống nhận được yêu cầu của khách hàng, sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin, tư vấn và cung cấp sản phẩm nhanh chóng theo đúng yêu cầu.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ mua hàng qua:

Cách 2

Khách hàng hãy tới các hệ thống đại lý chính thức của công ty Hoan TT để mua được sản phẩm sữa Lotte Kid chính hãng. Đã có rất nhiều đại lý của Hoan TT trên toàn quốc sẵn sàng cung cấp sữa Lotte Kid chất lượng, giá cả tốt tới khách hàng.

mua sữa Lotte Kid chính hãng tại các đại lý của Hoan TT
Khách hàng có thể mua sữa Lotte Kid chính hãng, chất lượng tại các đại lý phân phối của Hoan TT

Qua bài viết trên, các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để đánh giá sữa Lotte Kid khách quan và chính xác. Với những “gửi gắm” và hy vọng mang lại cho trẻ em Châu Á chiều cao lý tưởng, Lotte Kid mong muốn được đồng hành với các mẹ để chăm con cao lớn, khỏe mạnh thông minh. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Messenger Chat Zalo Gọi ngay